Giới thiệu

Macaron - Kiệt tác bánh Pháp

Bánh Macaron Pháp mang một vẻ ngoài xinh xắn, đầy màu sắc đã làm mê đắm bao thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thưởng thức, thực khách sẽ cảm nhận được sự giòn tan của lớp vỏ bánh, vị béo ngậy của lớp kem bên trong cùng những mùi hương dịu nhẹ của nhân bánh. Macaron là sự kết hợp của Sắc – Hương – Vị, tạo nên một món bánh ngon tuyệt, đặc trưng cho ẩm thực Pháp, vừa đậm đà, ngọt ngào lại không kém phần tinh tế. Trước đây, bánh Macaron chỉ được dùng các buổi trà chiều của giới quý tộc Pháp và Châu Âu nhưng hiện nay, Macaron đã được các đầu bếp của La Rosette học hỏi và sản xuất.

La Rosette Macaron

Học hỏi công thức làm bánh thượng hạng từ các đầu bếp từ Pháp, sản phẩm macaron của La Rosette đã được chỉnh sửa và sáng tạo sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Bánh macaron của nhà mình đáp ứng các tiêu chí không gluten, siêu ít ngọt và có lượng nhân bánh đa dạng. La Rosette liên tục cho ra lò những mẻ bánh macaron tươi mới trong ngày, luôn đảm bảo về độ thơm ngon bổ dưỡng cho những thực khách sành ăn. Ngoài ra Shop cũng liên tục nghiên cứu và bổ sung hương vị, mẫu mã mới phù hợp với yêu cầu của thị trường.