Tin tức

GHÉ LA ROSETTE THAM GIA WORKSHOP TRANG TRÍ MACARON BẠN ƠI!

GHÉ LA ROSETTE THAM GIA WORKSHOP TRANG TRÍ MACARON BẠN ƠI!

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi vui chơi cuối tuần, vừa được trải nghiệm kỹ năng mới, lại vừa có thành phẩm mang về sau khi hoàn thành,.. Chào mừng bạn ghé La Rosette tham gia và trải nghiệm workshop trang trí macaron. Hãy để La Rosette bật mí cho bạn về workshop trang trí macaron chúng mình có gì nhé!
MACARON LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ MACARON

MACARON LÀ GÌ? NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ MACARON

Dù đã thử hay chưa, nhưng chắc hẳn bạn đã từng nghe đến danh tiếng của chiếc bánh macaron Pháp siêu ngọt cũng như là siêu đắt đỏ. Đây là một món bánh nổi tiếng của thế giới, được ví như một nàng tiểu thư đỏng đảnh kiêu kỳ của đất nước lãng mạn bậc nhất Châu u. Vậy macaron là gì? Hãy cùng La Rosette Macaron tìm hiểu về chiếc bánh này nhé!
TRẢI NGHIỆM TẠO HÌNH MACARON XINH XẮN TẠI SỰ KIỆN HỢP TÁC LA ROSETTE VS CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

TRẢI NGHIỆM TẠO HÌNH MACARON XINH XẮN TẠI SỰ KIỆN HỢP TÁC LA ROSETTE VS CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC

Tháng 11/2022, La Rosette rất hân hạnh được đồng hành cùng 30 công ty du học tại Hà Nội trong sự kiện giao lưu đại diện trường The Hague University of Applied Science và The Hague Pathway International college đến từ Hà Lan. Hãy cùng xem xem chúng mình đã tổ chức sự kiện hợp tác La Rosette với chương trình du học như thế nào nhé!
HỢP TÁC LA ROSETTE VS SAVILLS - HANOI MACARON TOUR ĐƯA CHIẾC BÁNH PHÁP ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

HỢP TÁC LA ROSETTE VS SAVILLS - HANOI MACARON TOUR ĐƯA CHIẾC BÁNH PHÁP ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

Với mong muốn đưa bánh Macaron - món bánh ngọt bậc nhất nước Pháp đến gần hơn với đông đảo khách hàng, tiệm bánh La Rosette đã phối hợp với Đội ngũ Quản lý Bất động sản Savills Hà Nội tổ chức chuỗi sự kiện Hanoi Macaron Tour.
WORKSHOP TẠO HÌNH NGHỆ THUẬT MACARON LÀ GÌ?

WORKSHOP TẠO HÌNH NGHỆ THUẬT MACARON LÀ GÌ?

Là công đoạn cuối cùng để tạo nên một chiếc bánh macaron tạo hình hoàn chỉnh, đã bao giờ bạn tò mò rằng những thợ bánh của La Rosette đã làm như thế nào hay chưa? Sau một thời gian chuẩn bị kỹ càng, cuối cùng tiệm chúng mình đã sẵn sàng để ra mắt workshop tạo hình nghệ thuật macaron dành cho bất cứ ai cũng có thể tham gia. Hãy cùng La Rosette tìm hiểu về workshop tạo hình nghệ thuật macaron là gì bạn nhé!
CHO BÉ THỎA SỨC THỂ HIỆN TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT TẠI WORKSHOP VẼ HÌNH ⅙ TẾT THIẾU NHI

CHO BÉ THỎA SỨC THỂ HIỆN TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT TẠI WORKSHOP VẼ HÌNH ⅙ TẾT THIẾU NHI

Tết thiếu nhi, thay vì cho con đi chơi tận hưởng không khí, bạn muốn đưa con đến một không gian để con thỏa sức sáng tạo, vừa chơi vừa học? Vậy thì theo dõi ngay workshop trang trí macaron tại La Rosette - nơi mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về nghệ thuật vẽ bánh. Hãy cùng xem một buổi workshop diễn ra như thế nào bạn nhé!
ĐẠI DIỆN CHO ẨM THỰC PHÁP TẠI HỘI CHỢ EU 2022: LA ROSETTE MACARON

ĐẠI DIỆN CHO ẨM THỰC PHÁP TẠI HỘI CHỢ EU 2022: LA ROSETTE MACARON

Trong những ngày cuối năm, có lẽ Giáng sinh là dịp để người ta hòa mình vào không khí tươi vui nhộn nhịp để giảm bớt sự bận rộn và mệt mỏi trước khi kết thúc năm cũ. La Rosette cũng đã có cơ hội hợp tác với phái đoàn EU tại hội chợ ngày 17/12 ở Đại sứ quán Séc, số 13 Chu Văn An. Hãy cùng xem La Rosette Macaron đã mang gì đến Hội chợ Giáng Sinh do European Union in Vietnam tổ chức nhé!
LA ROSETTE VS VIB - WORKSHOP TRANG TRÍ MACARON KẾT NỐI CÔNG TY VỚI KHÁCH HÀNG

LA ROSETTE VS VIB - WORKSHOP TRANG TRÍ MACARON KẾT NỐI CÔNG TY VỚI KHÁCH HÀNG

Hiện nay, khi các doanh nghiệp lớn nhỏ ngày càng phát triển, thì việc làm thế nào để kết nối và giữ chân khách hàng là bài toán lớn cần được giải đáp đối với rất nhiều công ty. Hãy cùng xem VIB Bank đã cùng La Rosette tổ chức workshop trang trí bánh macaron để tri ân khách hàng như thế nào nhé!
THỬ TÀI HÓA TRANG CHO NHỮNG CHIẾC MACARON TẠI WORKSHOP VẼ HÌNH HALLOWEEN MA QUÁI

THỬ TÀI HÓA TRANG CHO NHỮNG CHIẾC MACARON TẠI WORKSHOP VẼ HÌNH HALLOWEEN MA QUÁI

Những năm gần đây, lễ hội Halloween chắc hẳn không còn quá xa lạ với người Việt. Thế nhưng, bạn đã nghe đến những chiếc Macaron Halloween chưa nhỉ? Và sẽ thế nào nếu bạn tự tay trang trí những chiếc macaron ma quái và mang tới bữa tiệc Halloween?
WORKSHOP VẼ HÌNH TRUNG THU - CÙNG BÉ TẠO NÊN MÂM CỖ CỦA MÌNH

WORKSHOP VẼ HÌNH TRUNG THU - CÙNG BÉ TẠO NÊN MÂM CỖ CỦA MÌNH

Cứ mỗi một mùa lễ tới, những chiếc bánh Macaron tại La Rosette lại khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới. Trung Thu vừa qua, trong Workshop tạo hình bánh Trung Thu, các bạn đã được tự tay trang trí những đầu lân, chú cuội, thỏ ngọc,... lên chiếc macaron như một nghệ nhân thực thụ. Hãy cùng xem một buổi workshop vẽ hình Trung Thu của chúng mình diễn ra như thế nào nhé?
MACARON MẶN BACON & CHEESE THU HÚT NGAY TỪ MIẾNG CẮN ĐẦU TIÊN

MACARON MẶN BACON & CHEESE THU HÚT NGAY TỪ MIẾNG CẮN ĐẦU TIÊN

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng chiếc bánh ngọt có vị thịt xông khói sẽ là hương vị kỳ lạ gì hay chưa nhỉ? La Rosette đã từng thắc mắc như vậy đấy, và sau đó là sự ra đời của chiếc macaron mặn đầu tiên tại tiệm chúng mình - macaron bacon & cheese. Là vị nhân kết hợp giữa thịt hun khói mặn mà nướng giòn với phô mai béo được ăn cùng vỏ bánh macaron ngọt ngào chắc chắn sẽ thu hút bạn ngay từ miếng cắn đầu tiên.
MACARON MÈ ĐEN GỪNG ĐỘC LẠ HƯƠNG VỊ BÁNH TRÔI TÀU

MACARON MÈ ĐEN GỪNG ĐỘC LẠ HƯƠNG VỊ BÁNH TRÔI TÀU

Thưởng thức bánh trôi tàu ấm nóng trong tiết trời mùa đông Hà Nội gió rét dường như đã trở thành một nét đặc trưng không thể thiếu của con người thủ đô. Bát bánh trôi nhân mè đen dẻo dai nóng hổi với bát nước đường pha gừng đã hiện diện trong ký ức tuổi thơ của biết bao con người, mang đến cảm giác ấm áp suốt bao mùa đông đi qua. Lần này, La Rosette cho ra mắt macaron mè đen gừng tái hiện cảm giác ngọt lòng người ngay từ miếng cắn đầu tiên của món bánh trôi tàu khiến người ta nhớ mãi không quên.
MACADAMIA - HƯƠNG VỊ MACCA VIỆT NAM TRONG CHIẾC BÁNH PHÁP

MACADAMIA - HƯƠNG VỊ MACCA VIỆT NAM TRONG CHIẾC BÁNH PHÁP

Sáng tạo ẩm thực luôn là một trong những thử thách của người đầu bếp, khi sự kết hợp giữa các nguyên liệu vừa phải mang đến sự độc đáo, ngon miệng cùng hình thức bắt mắt. Macadamia, chiếc bánh macaron đến từ Pháp với phần nhân được làm từ socola cùng hạt Mac-ca Việt Nam đem đến cho thực khách một cảm giác hoàn toàn mới lạ khi thưởng thức. Cùng La Rosette Macaron khám phá sức hút của chiếc macadamia này nhé!
CỐM XÀO DỪA - CÁI RIÊNG CỦA THU HÀ NỘI QUYỆN HÒA VỚI MACARON

CỐM XÀO DỪA - CÁI RIÊNG CỦA THU HÀ NỘI QUYỆN HÒA VỚI MACARON

Macaron là một loại bánh Pháp được nhiều người biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, được ví như một nàng công chúa đỏng đảnh mỏng manh dễ vỡ. Sẽ thế nào nếu “nàng công chúa” macaron của đất nước Pháp xinh đẹp được người đầu bếp La Rosette kết hợp cùng món ăn truyền thống của Hà Nội đất Việt - cốm xào dừa? Liệu sự kết hợp này sẽ là sự đối chọi gay gắt về hương vị, hay sẽ là sự quyện hòa thu hút vị giác đến không tưởng… Hãy để La Rosette giải đáp cho bạn về vị nhân seasonal mới này nhé!
RASPBERRY & ROSE - CHIẾC MACARON MÀU ĐỎ RUBY CÓ SỨC HÚT NHƯ THẾ NÀO?

RASPBERRY & ROSE - CHIẾC MACARON MÀU ĐỎ RUBY CÓ SỨC HÚT NHƯ THẾ NÀO?

Macaron thường được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp, bắt mắt và nhiều màu sắc. Nếu gam màu tươi sáng sẽ khiến chiếc bánh trông ngọt ngào đáng yêu, thì màu đỏ ruby là một màu sắc mang đến sự sang trọng, thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Không chỉ vẻ bề ngoài quyến rũ, raspberry & rose macaron với hương vị quả mọng cùng hoa hồng cũng được khách hàng vô cùng thưởng thức
PISTACHIO APRICOT - HẠT DẺ CƯỜI VÀ MỨT MƠ HẤP DẪN MỌI LỨA TUỔI

PISTACHIO APRICOT - HẠT DẺ CƯỜI VÀ MỨT MƠ HẤP DẪN MỌI LỨA TUỔI

Để mang đến cho khách hàng những hương vị độc đáo nhất khi thưởng thức Macaron, ngoài 8 vị truyền thống, La Rosette cũng thường xuyên phải nghiên cứu những hương vị seasonal mới đặc biệt theo mùa để mọi người trải nghiệm. Mùa thu năm 2022, La Rosette chính thức ra mắt Pistachio Apricot macaron là sự kết hợp của hạt dẻ cười và mứt mơ hấp dẫn mọi lứa tuổi từng thưởng thức. Vậy nhân bánh này có gì đặc biệt, cùng La Rosette khám phá xem bạn nhé!
MACAMISU SINH NHẬT - CHIẾC BÁNH ĐẦY SỰ SÁNG TẠO CỦA LA ROSETTE VÔ CÙNG ĐƯỢC GIỚI TRẺ ĐÓN NHẬN

MACAMISU SINH NHẬT - CHIẾC BÁNH ĐẦY SỰ SÁNG TẠO CỦA LA ROSETTE VÔ CÙNG ĐƯỢC GIỚI TRẺ ĐÓN NHẬN

Sau sự thành công của món Macamisu bản nhỏ, để đáp ứng sự yêu thích của khách hàng, La Rosette đã cho ra mắt chiếc Macamisu sinh nhật đầy mới lạ, có sự sáng tạo đặc biệt hơn và được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình. Vậy điều gì đã khiến chiếc Macamisu sinh nhật thu hút khách hàng La Rosette đến vậy? Hãy cùng chúng mình tìm kiếm lời giải đáp ở bài viết này nhé!
TIN ĐƯỢC KHÔNG, MACAMISU LA ROSETTE LẦN ĐẦU TIÊN MỞ BÁN ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH

TIN ĐƯỢC KHÔNG, MACAMISU LA ROSETTE LẦN ĐẦU TIÊN MỞ BÁN ĐƯỢC ĐÔNG ĐẢO KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH

Tôi có một chiếc Macaron. Tôi có một hộp Tiramisu. Bùm. La Rosette lần đầu tiên mở bán Macamisu tại Hà Nội. Sự kết hợp độc lạ này đã khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên nhưng cũng vô cùng thích thú bởi độ ngon miệng và bắt mắt của chúng. Cùng tìm hiểu lí do tại sao món bánh này lần đầu tiên mở bán lại được nhiều thực khách yêu thích đến vậy bạn nhé!
CHIẾC KẸO MÚT KHỔNG LỒ CAKEPOP LA ROSETTE KHIẾN THỰC KHÁCH VÔ CÙNG THÍCH THÚ

CHIẾC KẸO MÚT KHỔNG LỒ CAKEPOP LA ROSETTE KHIẾN THỰC KHÁCH VÔ CÙNG THÍCH THÚ

Kẹo mút là món ăn vặt tuổi thơ mà bất cứ ai cũng đã từng thử một lần. Nhưng bạn có biết đến, chiếc kẹo mút khổng lồ hoàn toàn mới lạ - Cakepop La Rosette được đông đảo thực khách yêu thích bởi vẻ ngoài bắt mắt và hương vị độc đáo của nó. Lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội, một sự kết hợp hoàn toàn mới lạ giữa Cakepop truyền thống và Macaron sang chảnh, Cakepop La Rosette phiên bản mới chắc chắn không làm bạn thất vọng.
SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA MACARON VÀ CUPCAKE LA ROSETTE HÀI HÒA ĐẾN KHÓ TIN

SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA MACARON VÀ CUPCAKE LA ROSETTE HÀI HÒA ĐẾN KHÓ TIN

Món bánh Macaron với vỏ ngoài giòn, bên trong mềm dai tưởng chừng cả hình dáng và hương vị chẳng liên quan gì đến chiếc bánh Cupcake xốp mềm thơm ngon. Ấy mà khi La Rosette thử kết hợp chúng lại để cho ra mắt món mới - La Rosette Cupcake thì lại nhận được sự yêu thích và ủng hộ đến từ phần lớn khách hàng. Vậy điều gì khiến chúng trở thành món bánh ấn tượng nhất tại La Rosette, cùng chúng mình khám phá hương vị mới này nhé!
Trang: 123456