Chiếc bánh Macamisu phiên bản sinh nhật có nhiều kích cỡ khác nhau, phía trên lớp bột cacao được rây mịn chính là những chiếc macaron mini màu nâu tông xoẹt tông với màu cacao trên bánh. Có thể thấy, ngoài vụn bánh Macaron được La Rosette sử dụng trong phần cốt bánh, phần Macaron đã được thiết kế thêm nhiều hơn, phục vụ nhu cầu của những khác muốn thưởng thức cả 2 loại bánh của tiệm.
Bên cạnh đó, chiếc bánh này cũng được trang trí thêm lớp kem và kẹo đường để mang đến sự đẹp mắt và ngon miệng cho người dùng.
Cũng giống như những chiếc Macaron Big Size, Macamisu sinh nhật cũng có đa dạng kích thước để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và sở thích. Hiện tại, Macamisu sinh nhật ở La Rosette đang có chiều cao 8cm và 2 size đường kính là 15 và 20cm. Khách hàng muốn đặt Macamisu sinh nhật khuyến khích nên đặt trước ít nhất từ 1-2 ngày để La Rosette có thể chuẩn bị tốt nhất cho chiếc bánh của bạn.
Chiếc Macamisu béo ngậy ở một phiên bản to hơn, mềm mướt cùng hương vị thơm ngon không đổi. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những chiếc bánh ít ngọt nhưng vẫn đảm bảo độ ngon, thì lần này, La Rosette cũng sử dụng loại mascarpone siêu xịn sò giúp giảm tối đa lượng đường trong bánh. Nhờ đó mà các tín đồ hảo ngọt có thể yên tâm mà thưởng thức rồi nhé!
Nếu bạn đã chán những chiếc bánh kem sinh nhật thông thường, hãy thử ngay chiếc Macamisu sinh nhật siêu to - siêu mềm - siêu mướt này nhé, đảm bảo La Rosette sẽ giúp bạn bùng nổ vị giác với hương vị thơm ngon, béo ngậy mà chiếc bánh này mang lại.
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây:
La Rosette Pepero - lễ kỷ niệm độc thân hay ngày quyết tâm giảm cân
Sự kết hợp độc đáo giữa Macaron và Cupcake La Rosette hài hòa đến khó tin
Chiếc kẹo mút khổng lồ Cakepop La Rosette khiến thực khách vô cùng thích thú
Tin được không, Macamisu La Rosette lần đầu tiên mở bán được đông đảo khách hàng yêu thích