Các đầu bếp nhà La Rosette đã sáng tạo kết hợp 2 món bánh rất được ưa chuộng là Macaron và Tiramisu để cho ra mắt món mới Macamisu lần đầu tiên tại Hà Nội. Cũng là chiếc Tiramisu có rượu rum, cà phê, mascarpone, nhưng với phần cốt bánh được biến tấu, thay thế chiếc ladyfinger truyền thông bằng những chiếc vỏ macaron nhúng cafe tạo nên một texture hoàn toàn khác biệt.
Lớp mascarpone xịn sò giúp giảm tối đa lượng đường giúp vị ngọt của bánh được trung hòa, tạo nên cảm giác ngậy mà không ngấy, thơm ngon mới lạ. Lớp cacao nguyên chất được rây mịn trên bề mặt kem có vị đắng nhẹ, ăn kèm lớp kem béo bên dưới thì sẽ thấy được vị ngon ấn tượng của món này.
Sau thành công của Macamisu phiên bản nhỏ được rất nhiều khách hàng thích thú, sự kết hợp giữa Tiramisu cùng Macaron đã được La Rosette biến hóa thành một chiếc bánh sinh nhật vô cùng chất lượng! Bánh Macamisu sinh nhật to hơn, nhiều size hơn, nhiều Macaron hơn, và quan trọng là chất lượng hương vị không thay đổi, vẫn thơm ngon béo ngậy vô cùng.
Sự kết hợp độc đáo giữa 2 món bánh Âu độc nhất lần đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội đã mang đến một cơn sốt lớn cho người dân nơi đây. 2 món bánh, 2 hương vị khác nhau nhưng sự kết hợp lại hòa quyện đến khó tin, mang đến cho người dùng một cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức. Hiện nay, món bánh này đang được mở bán tại La Rosette Macaron, khách hàng muốn cảm nhận trọn vẹn hương vị của nó hãy đặt trước ít nhất 1-2 ngày để tiệm chúng mình có cơ hội phục vụ chu đáo nhất.
Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại đây:
La Rosette Pepero - lễ kỷ niệm độc thân hay ngày quyết tâm giảm cân
Sự kết hợp độc đáo giữa Macaron và Cupcake La Rosette hài hòa đến khó tin
Chiếc kẹo mút khổng lồ Cakepop La Rosette khiến thực khách vô cùng thích thú
Macamisu sinh nhật - chiếc bánh đầy sự sáng tạo của La Rosette vô cùng được giới trẻ đón nhận