Lên ý tưởng 3 vị đặc biệt mới cho mùa đông, La Rosette đã quyết tâm rằng vị thứ 4 cũng phải vô cùng độc đáo và lạ miệng để các thực khách không thể chối từ. Trong lúc đang bí ý tưởng, chúng mình ăn được món phô mai kèm thịt hun khói, vị mằn mặn của thịt kết hợp với vị béo của phô mai ăn rất ngon. Không biết ăn kèm vỏ bánh macaron sẽ như thế nào nhỉ?
Trước đó, La Rosette cũng có vị nhân là phô mai dâu với phần nhân phô mai cùng mứt dâu đi kèm, nhưng đều là đồ ngọt kết hợp cùng nhau. Lần này, La Rosette đã quyết định kết hợp thử phần phô mai với thịt xông khói để cho ra chiếc macaron mặn đầu tiên trên menu.
Hai nguyên liệu chẳng hề liên quan đến nhau nhưng khi kết hợp lại thì ngon không tưởng. Phần nhân thơm lừng mùi phô mai và mằn mặn vị thịt hun khói không chỉ trẻ em mà người lớn cũng thích mê. La Rosette không phải là tiệm bánh đầu tiên nghĩ ra sự kết hợp giữa hai nguyên liệu này, nhưng chắc chắn sẽ là tiệm bánh đầu tiên đưa chúng ăn kèm với bánh macaron, trở thành chiếc macaron mặn cuốn hút thực khách ghé thăm và thưởng thức.
Vỏ bánh macaron ngọt, ở giữa là phần nhân phô mai béo dày ú ụ, rắc thêm ít vụn thịt hun khói nướng giòn thơm phức, ngay từ miếng cắn đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt so với những chiếc macaron khác, vừa ngọt lại vừa mặn mà gây thương nhớ.
Macaron Bacon & Cheese, dù ra mắt là một trong bốn vị đặc biệt mùa đông, nhưng lại được La Rosette đặc biệt phối hai gam màu đỏ và vàng vô cùng ấm áp và tươi sáng - giúp thực khách ngon miệng hơn và thích mắt hơn rất nhiều. Mùa đông này, được ăn một vài chiếc macaron bacon & cheese, thêm một ly trà nóng ấm bên cạnh thì tuyệt vời chẳng còn gì bằng.
Thơm ngon nhưng không kém phần độc đáo, macaron bacon & cheese hương vị mới lạ tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ đã chinh phục được rất nhiều khách hàng của La Rosette. Còn bạn, bạn đã thử chưa?