Ngay từ khi nghĩ ra vị nhân mới là sự kết hợp của quả mọng raspberry cùng kem hoa hồng, đầu bếp La Rosette đã chốt ngay được màu của chiếc bánh macaron này - một màu đỏ ruby vô cùng bắt mắt, thu hút thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hai chiếc vỏ là hai màu đỏ khác nhau, một đỏ đậm và một đỏ nhạt là hai sắc thái tượng trưng cho 2 nguyên liệu để làm nên nhân bánh - đỏ ruby bí ẩn hấp dẫn của hoa hồng và màu đỏ tươi mát của quả mọng raspberry.
Nếu nói điều gì làm nên sự đặc biệt của chiếc bánh này, ngoài phần nhân đặc biệt thì không thể không kể đến lớp vỏ màu đỏ vô cùng hấp dẫn, sang trọng mà không kém phần rạng rỡ.
Một chiếc bánh ngon không thể chỉ dựa vào vẻ bề ngoài, La Rosette muốn vị bánh này vừa chinh phục được đôi mắt của thực khách, nhưng đồng thời cũng làm thỏa mãn vị giác của họ.
Hoa hồng được ưa chuộng bởi sự kiêu sa, xinh đẹp, là nữ hoàng của các loài hoa. Phần kem hoa hồng được làm từ socola hồng ngọc cao cấp của thương hiệu Callebaut, hòa quyện cùng một chút nước hoa hồng hữu cơ, mang đến một vị ngọt ngào cùng hương thơm thoang thoảng, mới lạ nhưng cũng rất độc đáo. Raspberry, hay còn được gọi là trái phúc bồn tử mang đến vị chua nhẹ đặc trưng của quả mọng. Sự kết hợp này mang đến một trải nghiệm mới lạ cho người thưởng thức - ngọt mà không ngấy.
Raspberry & Rose - chiếc macaron màu đỏ ruby chắc chắn sẽ làm bạn vô cùng hài lòng ngay từ miếng cắn đầu tiên. Lớp vỏ được làm từ bột hạnh nhân và lòng trắng trứng, trong dai ngoài giòn, phần nhân kem hoa hồng béo ngậy cùng mứt phúc bồn tử chua nhẹ kết hợp và hòa quyện lại với nhau - một sự hoàn hảo từ màu sắc cho đến hương vị, kích thích thị giác cùng vị giác được nâng tầm khi thưởng thức.
Nếu bạn còn chưa trải nghiệm hương vị mới lạ mà cuốn hút này, hãy inbox ngay cho fanpage La Rosette để cùng thưởng thức ngay thôi nào!