TẠI SAO LA ROSETTE LẠI KẾT HỢP MACARON PHÁP VỚI HẠT MACCA VIỆT NAM?
Buôn Mê Thuột tháng 10 đẹp lắm, cái đẹp của núi rừng và thiên nhiên đã làm say đắm một con người sinh ra và lớn lên ở mảnh đất thủ đô tấp nập, xô bồ. Một chuyến đi tham quan nhà máy cafe, thăm vườn cacao, vườn tiêu, vườn điều và vườn macca đã thôi thúc mãnh liệt đầu bếp của La Rosette là phải sử dụng và quảng bá những nguyên liệu được sản xuất từ đất nước mình, càng ít phụ thuộc vào nguyên liệu nhập khẩu càng tốt. Đó là lí do tại sao chiếc macaron xuất thân từ nước Pháp lại được chúng mình kết hợp với hương vị Macca Việt Nam.
Phần nhân chiếc Macadamia macaron là sự kết hợp của socola trắng cùng hạt macc, khi thưởng thức sẽ cảm nhận được vị ngọt của socola hòa quyện với vị béo bùi đặc trưng của macca. Chẳng khi không mà macca lại được mệnh danh là nữ hoàng quả khô, không chỉ có hương vị thơm ngon dễ nghiền, nó còn vô cùng giàu chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe.
Ngay từ đầu khi kết hợp socola và macca, La Rosette rất sợ độ ngọt của socola sẽ lấn át đi cái sự bùi bùi thanh thanh của macca, không thể khiến vị macca bật lên rõ ràng. Nhưng may mắn thay, sự thơm bùi của loại hạt này vô cùng đặc trưng, đặc biệt là hạt macca được nhập trực tiếp từ núi rừng Tây Nguyên đã đem lại cho chiếc bánh macadamia macaron một hương vị vô cùng cuốn hút thực khách.
Cho ra mắt chiếc bánh seasonal mùa đông, Macadamia được đầu bếp La Rosette vô cùng tâm đắc, mong muốn được gửi gắm hương vị Việt Nam đến gần hơn với mọi thực khách. Bao gồm, những người đã ăn thử hạt Macca Việt Nam sẽ được trải nghiệm hoàn toàn mới khi kết hợp cùng macaron, những thực khác nước ngoài hay chưa từng thử hạt macca Việt trước đó sẽ khó quên được hương vị đất Việt đặc trưng khi hòa quyện với chiếc bánh Pháp thơm ngon.
Ghé qua La Rosette và thử ngay vị seasonal mùa đông - Macadamia macaron với hương vị thơm bùi thanh thanh của macca chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!