Pistachio Apricot macaron - vị đặc biệt chào đón mùa hè 2022 là một hương vị được các khách hàng tại La Rosette đặc biệt yêu thích. Một vị đầu bếp của La Rosette cực kỳ đam mê hương vị thơm béo, giòn ngon của hạt dẻ cười, muốn đem loại hạt đầy dinh dưỡng và thơm ngon ấy vào trong macaron để tất cả mọi người đều được thưởng thức. Tuy nhiên, nếu chỉ một mình kem hạt dẻ cười thôi thì sẽ chẳng có gì quá nổi bật, đầu bếp này lại nghĩ phải nên kết hợp thêm một món gì đó để làm bật lên hương vị của chiếc macaron này. Và thế là những mẻ mứt mơ chua ngọt ra đời.
Với mong muốn không sử dụng quá nhiều nguyên liệu đóng gói, mang đến cho khách hàng những kích thích vị giác tự nhiên nhất, La Rosette với những mẻ mứt mơ dẻo ngọt tự làm 100%, đảm bảo mang đến hương vị đặc biệt mà ít tiệm bánh nào có được.
Pistachio Apricot có phần nhân là vị thơm béo thanh thanh của kem hạt dẻ cười, kèm một chút mứt mơ chua ngọt đặc trưng. Hai nguyên liệu này hòa quyện với nhau, tưởng rằng sẽ bị đối chọi gay gắt trong vị giác, nhưng hóa ra lại hảo hợp không ngờ. Mứt mơ chua nhẹ, kem hạt dẻ cười bùi béo thơm dịu, hương vị mới mẻ thu hút moị lứa tuổi chỉ với một miếng bánh.
Điểm đặc biệt trong chiếc bánh này không chỉ nằm ở phần nhân. Vỏ bánh Pistachio Apricot macaron sử dụng thêm bột hạt dẻ cười hoàn toàn mới, khi vừa nướng xong không chỉ nghe mùi hạnh nhân xung quanh mà còn thấy được hương hạt dẻ cười thơm bùi thoang thoảng, khi ăn kèm phần nhân sẽ thật sự cảm nhận hương vị hạt dẻ thanh thanh.
Pistachio Apricot macaron ra mắt vào tháng 4 năm 2022, là một trong bốn vị seasonal mùa hè của La Rosette. Sau khi chính thức đến với khách hàng, chiếc bánh này đã nhận được phản hồi rất tốt từ nhiều lứa tuổi, đó là một sự ghi nhận vô cùng lớn đối với đầu bếp La Rosette. Nếu bạn chưa thưởng thức vị đặc biệt mới này, hãy inbox ngay cho fanpage La Rosette Macaron để được chúng mình phục vụ tốt nhất nhé!
————————
La Rosette Macaron
Tel: 0942990312
12D ngách 28 ngõ 93 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội