Macaron big size - làn gió mới cho buổi tiệc sinh nhật đẳng cấp chuẩn Pháp đã chính thức được La Rosette cho ra mắt. Ngoài kích thước khổng lồ đặc biệt gây ấn tượng, liệu còn điều gì đã khiến các thực khách nhí La Rosette phải trầm trồ thích thú đến vậy?
Tạo hình đa tầng lạ mắt, hoàn toàn khác với những chiếc bánh thường chỉ có hai lớp vỏ úp vào nhau, Macaron Big Size có đến 3 lớp vỏ cùng 2 tầng nhân, chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm vô cùng mới lạ khi thưởng thức.
Macaron big size được đầu bếp La Rosette dành riêng cho 3 vị đặc biệt, gồm có: Isapan, Deluxe Strawberry Cheese và Latte Macchiato - đều là những vị nhân siêu ít ngọt, mang đến hương vị thơm ngon, béo ngậy mà không ngấy trung hòa với vị ngọt của lớp vỏ bánh.
Isapan - hương vị mới hoàn toàn là sự kết hợp đặc biệt giữa kem hoa hồng bắt mắt cùng quả vải tươi, vừa giảm ngọt, ngấy vừa tăng thêm hương thơm và vị thanh mát mùa hè. Tuy nhiên, vì có hoa quả tươi bên trong, bánh sẽ cần được sử dụng càng sớm càng tốt từ khi giao hàng. Đây là vị nhân mà đầu bếp La Rosette tâm đắc nhất, cũng được lòng các thực khách nhí nhà mình nhất.
Một trong những lí do lớn nhất khiến macaron big size La Rosette gây ấn tượng với trẻ nhỏ đó là sự mới mẻ và độc đáo hiếm thấy ở bữa tiệc sinh nhật nào. Chiếc bánh khổng lồ tiệm La Rosette lần đầu tiên có mặt tại Hà Nội đã gây nên ấn tượng cực mạnh đối với cư dân mạng. Những thực khách nhí chưa được tiếp xúc với mạng xã hội cảm thấy cực kỳ vui thích khi tận mắt nhìn thấy chiếc bánh macaron big size, nhiều tầng đẹp mắt.
Các bài viết liên quan khác:
Macaron bigsize - kích thước khổng lồ khiến nhiều khách hàng ngạc nhiên thích thú
Bánh sinh nhật kiểu mới - Macaron big size được rất nhiều khách hàng ưa chuộng
Macaron big size - chiếc Macaron "bự con" có khác gì so với Macaron thường?
Thưởng thức Macaron big size lần đầu tiên có mặt tại La Rosette Macaron Hà Nội