La Rosette – Thương hiệu bánh macaron chuẩn Pháp số 1 Việt Nam
La Rosette là bạn đồng hành đáng tin cậy cùng với những bạn trẻ có đam mê với "nữ hoàng bánh Pháp" macaron. Nơi đây cung cấp hầu như đầy đủ nguyên liệu và dụng cụ để làm bánh macaron. Ngoài ra những anh chị đầu bếp tại cửa hàng cũng thường xuyên tổ chức khóa học, workshop chia sẻ kinh nghiệm dành cho tín đồ cuồng macaron.
Nguyên liệu làm bánh macaron • Bột hạnh nhân • Đường kính • Lòng trắng trứng • Whipping cream • Bơ • Chocolate trắng và đen • Mứt trái cây • Sốt trái cây • Vani • Màu thực phẩm Ngoài ra để tiện cho những bạn mới nhập nghề chinh phục món bánh macaron siêu khó này, La Rosette còn bán túi nguyên liệu tổng hợp, giúp người mua dễ dàng bắt tay ngay vào công đoạn nướng bánh
Dụng cụ hỗ trợ làm bánh macaron • Tấm khuôn dùng nướng bánh macaron bằng silicone chống dính • Khay nướng macaron • Dụng cụ làm bánh macaron: chổi quét dầu mỡ, nước sốt cán trong • Khuôn ép đùn bơ Walfos silicone Macaron • Máy đánh trứng/ hỗn hợp bột • Phới trộn • Túi bắt kem • Lò nướng • Đồng hồ đo nhiệt độ lò
Liên hệ: 0942990312 Địa chỉ: 107 B21 khu tập thể Kim Liên, ngõ 97 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội Website: http://macaron.vn/ Email: larosettemacaron@gmail.com
Chuỗi cửa hàng Abby Abby là công ty hàng đầu Việt Nam chuyên về các nguyên liệu và dụng cụ làm bánh, nấu ăn, pha chế đồ uống. Bên cạnh đó, nơi đây cũng chia sẻ kiến thức, hướng dẫn các làm giúp khách hàng thành thạo kỹ năng và có trải nghiệm thú vị khi vào bếp.
Nguyên liệu làm bánh • Whipping • Cheese (phô mai) • Hạt, quả khô • Bơ • Sữa • Đường • Topping • Bột mì • Bột trộn sẵn • Bột – đường khác • Gelatin, rau câu • Chocochip, socola • Men, tinh dầu • Màu thực phẩm • Màu tự nhiên • Nguyên liệu trang trí
Dụng cụ làm bánh • Dụng cụ cơ bản • Dụng cụ đong, cân điện tử, nhiệt kế • Phới, máy đánh trứng • Dụng cụ rây, trộn, vét, cán bột • Dụng cụ làm fondant • Túi, đui bắt kem • Dụng cụ trang trí • Kim thạch rau câu 3D • Dụng cụ làm bánh khác • Sản phẩm khác • Khuôn khay làm bánh • Túi, hộp, cốc, lọ • Nguyên liệu, dụng cụ nấu ăn • Nguyên liệu, dụng cụ pha chế đồ uống
Hotline: 1900 7799 07 – 0962425432 Email: info@abby.vn
Ong Vàng Food Ong Vàng Food là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng như RunLong, Rich’s Products USA, Puratos Grand Place,…
Nguyên liệu làm bánh • Kem làm bánh • Socola • Mứt • Nguyên liệu khác
Dụng cụ làm bánh • Kệ bánh • Khuôn – khay • Dụng cụ tạo hình • Dụng cụ đo lường • Áo bếp • Dụng cụ khác • Sản phẩm khác • Nguyên liệu pha chế • Phụ kiện trang trí • Túi – Hộp • Máy móc – Thiết bị
Địa chỉ: Số 2-8 Ngõ 70, Thạch Cầu, Long Biên, Hà Nội. Điện thoại: 0243.514.8966 Email: ongvangfood@gmail.com
Bakers’ Mart Nhất Hương Đây là thương hiệu được thành lập từ năm 2011 bởi công ty Tân Nhất Hương, chuyên kinh doanh dụng cụ, thiết bị và nguyên phụ liệu làm bánh. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Bakers’ Mart Nhất Hương sẽ là địa chỉ tin cậy với tất cả các đối tượng khách hàng trong lĩnh vực.
Nguyên liệu làm bánh • Bột Làm Panna Cotta- Bánh Mousse • Nguyên Liệu Tổng Hợp • Whipping Cream – Cream Cheese – Bơ – Sữa- Phô Mai • Các Loại Bột Khô Làm Bánh • Bột Trộn Sẵn Fancy • Các Loại Hương Thơm – Rượu Làm Bánh • Chocolate – Chíp- Cốm – Bông Đường- Ngũ Cốc- Đồ Trang Trí Bánh • Mứt Trang Trí- Cade Làm Bánh • Màu Bột Xịt- Màu Nhũ- Màu Nước- Màu Bột Tự Nhiên • Đo Nhiệt Độ – Bàn Xoay
Dụng cụ làm bánh • Khuôn sứ- Khuôn pudding • Cây Đánh Trứng – Cây Cán Bột- Muỗng Xúc Kem • Cọ Quét – Miếng Vét – Cây Vét • Dụng Cụ Cắt Bánh-Dao Sủi- Đục Bánh – Chia Bánh • Dụng Cụ Bào Tỉa- Decor Bánh- Bình Xịt • Ca Đong – Chai Nhựa- Thố inox- Ray Bột • Dụng Cụ Làm Bánh Kem
Địa chỉ: Số 2B Lê Đức Thọ – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội Điện thoại: 0973.037.360 – 0918.095.539 Email: info@dungculambanh.com.vn
Những tín đồ bánh macaron đâu ạ, các bạn thích sản phẩm macaron nào nhỉ? Hãy theo dõi những bài viết của La Rosette để biết chúng mình sẽ sáng tạo những món mới nào trong thời gian tới nhé