Thay vì thưởng thức những chiếc bánh Macaron sang chảnh của Châu Âu, người dân Hàn Quốc đã nghĩ ra cách để biết món bánh ngọt này trở nên hợp mắt và phủ sóng cộng đồng mạng đó chính là thay đổi ngoại hình cho nó. Công thức làm ra chiếc Macaron không hề thay đổi - vẫn là bột hạnh nhân, lòng trắng trứng và đường. Thứ thay đổi chính là lớp nhân bên trong được bơm vào bánh để tạo ra chiếc Fat Macaron béo tròn ngập nhân, đi kèm có thể là kẹo dẻo, bánh brownie, kẹo socola để chiếc bánh trông mới lạ và bắt mắt hơn.
Đổ bộ Hà Nội với ngoại hình ấn tượng, giống như một chiếc burger ngọt có phần nhân đầy đặn, Fat Macaron đã tạo nên cơn sốt gây xôn xao mạng xã hội nhờ sự mới lạ độc đáo. Nhiều thực khách đã đến và trải nghiệm chiếc Fat Macaron Hà Nội, có thể là vì tò mò xem chiếc bánh này có gì khác so với những chiếc Macaron thường, hoặc đơn giản là vì vẻ ngoài đặc biệt của nó đã thành công hấp dẫn các tín đồ ẩm thực đến chụp choẹt và thưởng thức.
Là một trong những tiệm bánh chuyên Macaron tại Hà Nội, La Rosette không thể không mang đến cho thực khách những chiếc Fat Macaron dễ thương cùng 6 vị nhân hoàn toàn mới, chưa từng xuất hiện ở bất cứ tiệm bánh nào. 6 vị Fat Macaron đặc biệt lần đầu tiên được mở bán tại Hà Nội hứa hẹn sẽ đem lại cho thực khách một cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức.
Đến với La Rosette, chúng mình không chỉ giúp khách hàng mãn nhãn với vẻ ngoài dễ thương của những chiếc Fat Macaron, tiệm còn mang đến cho bạn những trải nghiệm vị giác bùng nổ ngay từ miếng bánh đầu tiên.
Các bài viết liên quan khác:
Fat Macaron đốn gục trái tim cư dân mạng bởi vẻ ngoài "Hàn Quốc" vô cùng hấp dẫn
Fat Macaron lần đầu tiên xuất hiện trong thực đơn của La Rosette
Fat Macaron béo tròn - món bánh đến từ Hàn Quốc đổ bộ Hà Nội
Cực phẩm Fat Macaron Hàn Quốc gây chao đảo mạng xã hội ngay từ cái nhìn đầu tiên
Fat Macaron Trung Thu - Mang nét truyền thống xen lẫn sự hiện đại góp mặt vào mâm cỗ đêm rằm
Top 3 lí do khiến Fat Macaron vô cùng được yêu thích khi "hạ cánh" tại Việt Nam