Nhân macaron vị ngọt ngào
Sô cô la, vani, caramel, nhung đỏ, nutella, tiramisu, ice-cream, red velvet, cheesecake, hot chocolate, oreo, creme brulee, double chocolate, v.v.
Nhân macaron vị mặn (thịnh hành tại Pháp)
Gan ngỗng, pate, truffle trắng, sốt cà chua, nho khô, hạt hazlenut, bơ đậu phộng, quả óc chó, quả hồ trăn, caramel bơ mặn, cà rốt, dầu ô liu, cá hồi hun khói, vừng, bí ngô, sung, bỏng ngô, pink peppercorn, v.v.
Nhân macaron vị trái cây
Quả mâm xôi, dâu tây, chanh dây, lavender, cam, quýt, mơ, lê, chuối, chanh, dừa, táo xanh, ổi, xoài, chanh leo, dưa, dứa, bưởi, đào, việt quất, vải, rhubarb, anh đào, lựu, chanh vàng, dưa hấu, cherry, kiwi, v.v.
Nhân macaron vị trà hoa
Hoa hồng, hoa oải hương, hoa bergamot, húng quế, hoa nhài, hoa râm bụt, hoa anh đào, v.v.
Nhân macaron vị trà sữa và cà phê
Earl Grey, espresso, cà phê, matcha, latte, cà phê Việt Nam, trà đỏ Thái, v.v.
Nhân macaron vị độc lạ
Trứng cá muối, mù tạt, ớt, gừng, quế, sữa dê, hương thảo (rosemary), sầu riêng, lẩu thái, trứng muối mặn, cam thảo, ớt cayenne, giấm dâu tây, v.v.
Nhân macaron vị bánh/kẹo ngọt
Caramel mặn, kẹo bơ cứng, kẹo bông, kẹo mía, kẹo marshmallow, biscoff, kẹo bạc hà, caramel táo, snickerdoodle, đường đá, butterscotch, s'mores, v.v.
Nhân macaron vị rượu
Cognac, Grenadine, sâm panh, rượu rum, rượu vodka, rượu nho, rượu bourbon, rượu amaretto, rượu mimosa, rượu mocha, rượu kem irish, rượu sữa bailey, rượu mạnh, rượu campari, v.v.
Nhân macaron vị hạt khô
Hạt phỉ, quả hồ trăn, hạt dẻ, hồ đào, v.v. Vậy để làm ra những món nhân macaron chất lượng như trên, chúng ta cần lưu ý gì? Công thức làm nhân bánh macaron như nào? Hãy tham khảo thêm gợi ý của La Rosette với những bài viết cho chuyên mục Hướng dẫn làm nhân macaron nhé các bạn.