1. Bạn cho mình xin báo giá của bạn là nhé? 2. Bên bạn có những sản phẩm nào? 3. Shop cho mình xin giá sỉ nhé? 4. Màu sắc nào của macaron bạn có thể làm được? 5. Macaron của shop có những hương vị nào? 6. Bạn có thể làm những kiểu thiết kế macaron như nào? 7. Shop ơi, shop tạo hình macaron như ảnh này được không? 8. Địa chỉ của bạn ở đâu nhỉ? 9. Shop mình có những loại hộp nào? 10. Shop có giấy phép kinh doanh / giấy vệ sinh thực phẩm không? 11. Khi nào đơn hàng của tôi sẽ được hoàn thành? 12. Phí giao hàng tầm bao nhiêu shop nhỉ? 13. Bạn sẵn sàng giao hàng đến tỉnh thành khác không? 14. Mai là sinh nhật con gái/ bạn gái, shop có mẫu bánh nào phù hợp? 15. Khi nào bạn sẽ giao hàng cho mình? 16. Chính sách đặt cọc những đơn lớn như nào? 17. Tiền đặt cọc tháp bánh là tầm bao nhiêu? 18. Shop cho mình xin STK để CK trước tiền đơn hàng tặng này nhé? 19. Shop có set bánh macaron nào sẵn, ship được luôn bây giờ không? 20. Mùa này shop có vị bánh nào mới nhỉ?
Nếu bạn là người bắt đầu tập tành kinh doanh món bánh Pháp thượng hạng này, hãy đọc series bài viết khác cùng chuyên mục Kinh doanh macaron của tiệm La Rosette để trang bị thêm kiến thức nhé: