Tin tức

CÁCH THỢ BÁNH NGHIỆP DƯ Ở MỸ TÍNH GIÁ BÁNH MACARON HOMEMADE

CÁCH THỢ BÁNH NGHIỆP DƯ Ở MỸ TÍNH GIÁ BÁNH MACARON HOMEMADE

Bài viết này được dịch từ blog của đầu bếp Mimi liệt kê các cách khác nhau để cắt giảm chi phí sản xuất và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của bạn mà không cần chiết khấu.
CÁCH LA ROSETTE TẠO RA NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN CHO SẢN PHẨM MACARON

CÁCH LA ROSETTE TẠO RA NHIỀU GIÁ TRỊ HƠN CHO SẢN PHẨM MACARON

Trước tiên, cần lưu ý rằng bất kể bạn có thể muốn tính phí bao nhiêu cho chiếc bánh macaron của mình, mức giá bạn đặt vẫn phải chịu ảnh hưởng của điều kiện thị trường tại khu vực địa phương của bạn.
KINH NGHIỆM KINH DOANH BÁNH MACARON CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

KINH NGHIỆM KINH DOANH BÁNH MACARON CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Để có thêm mẹo cho những bạn mới tập tành kinh doanh món bánh macaron, La Rosette sẽ chia sẻ vài kinh nghiệm xương máu từ ngày đầu khởi nghiệp tới nay.
20 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TỪ KHÁCH HÀNG MUA BÁNH MACARON

20 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP TỪ KHÁCH HÀNG MUA BÁNH MACARON

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh mặt hàng bánh macaron, hãy cùng nghe La Rosette thổ lộ về 20 câu hỏi khách hàng mua bánh macaron quan tâm nhất nhé.
KINH NGHIỆM TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI LÀM BÁNH MACARON HOMEMADE

KINH NGHIỆM TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI LÀM BÁNH MACARON HOMEMADE

Làm Macaron có thể rất khó và đôi khi là không thể! Tôi đã lắng nghe vì nhiều người đã chia sẻ các vấn đề với macaron của họ với tôi và rất nhiều vấn đề này thực sự có chung một chủ đề nên tôi đã viết bài đăng này để giúp giảm bớt số tiền chi phí có thể khiến bạn hết vốn kinh doanh macaron!
13 TIP QUAN TRỌNG CHO NHỮNG NGƯỜI LÀM BÁNH MACARON TẠI NHÀ

13 TIP QUAN TRỌNG CHO NHỮNG NGƯỜI LÀM BÁNH MACARON TẠI NHÀ

Macaron là loại bánh rất khó nhưng bạn chỉ cần một vài mẹo nhỏ hữu ích từ các đầu bếp của La Rosette Macaron; bạn sẽ sớm làm được những chiếc bánh hoàn hảo mọi lúc. Lần đầu tiên, nỗ lực của chúng tôi là một thảm họa — hãy xem rằng chuyện đó cũng có thể xảy ra với thợ bánh chuyên nghiệp.
HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO RA HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO CHO VỎ MACARON

HƯỚNG DẪN CÁCH TẠO RA HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO CHO VỎ MACARON

Hôm nay tôi sẽ nói về việc đưa vỏ macaron tiêu chuẩn lên cấp độ tiếp theo. Điều đó nằm ở hương vị của vỏ thực tế.
ĐỘ ẨM - KẺ THÙ SỐ 1 CỦA MACARON

ĐỘ ẨM - KẺ THÙ SỐ 1 CỦA MACARON

Trong bài viết này, tôi sẽ nói về việc làm bánh macaron trong những ngày độ ẩm cao, lúc mà máy điều hòa không khí đóng vai trò như vị cứu tinh của thành phố Hà Nội.
MẸO NHỎ GIÚP BẠN VẬN CHUYỂN MACARON ĐI TỈNH THÀNH KHÁC

MẸO NHỎ GIÚP BẠN VẬN CHUYỂN MACARON ĐI TỈNH THÀNH KHÁC

Khi bạn đi du lịch với bánh macaron của mình, điều cần thiết là phải vận chuyển chúng theo cách mà chúng sẽ an toàn và tươi ngon khi mang tới điểm đến. Dưới đây là một số mẹo để giữ bánh macaron của bạn an toàn trong chuyến du lịch vào mùa lễ này.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MACARON ĐÚNG CÁCH TỪ ĐẦU BẾP KINH NGHIỆM

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MACARON ĐÚNG CÁCH TỪ ĐẦU BẾP KINH NGHIỆM

Nếu bạn biết rằng bạn sẽ đặt một số lượng bánh lớn từ La Rosette và cần giữ chúng lâu hơn tại nhà, thì đây là một số mẹo chuyên nghiệp để giúp bạn giữ cho macaron của mình luôn tươi ngon khi cần!
KIẾN THỨC CƠ BẢN CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU LÀM MACARON

KIẾN THỨC CƠ BẢN CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU LÀM MACARON

Một trong những món tráng miệng được yêu cầu nhiều nhất cho bất kỳ sự kiện nào là bánh macaron. Tuy những món ngon này vẫn ngon như vậy, nhưng có một số người vẫn chưa tiếp xúc với hương vị của món ngon hấp dẫn này. Nếu bạn chưa quen với cơn sốt mới nhất này, không sao cả! Hãy để chúng tôi dẫn dắt sở thích của bạn ra ánh sáng!
MỘT VÀI GỢI Ý CHO MACARON HOA QUẢ

MỘT VÀI GỢI Ý CHO MACARON HOA QUẢ

Có thể bạn đã từng nghe rằng macaron không thể đi kèm với hoa quả tươi vì sẽ làm bánh bị ẩm, xốp. Điều này là đúng, tuy nhiên vì bản chất macaron vốn khá ngọt, nên cần vị chua và thanh của hoa quả để cân bằng lại. Hôm nay La Rosette xin giới thiệu với các bạn một số cách để sử dụng hoa quả vào nhân bánh.
HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM NHÂN MACARON CƠ BẢN

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM NHÂN MACARON CƠ BẢN

Đây là một trong số ít những loại bánh mà các bạn có thể tự do sáng tạo và kết hợp mọi loại hương vị yêu thích, chỉ dựa vào hai loại nhân cơ bản: ganache và kem bơ (butter cream). Dưới đây La Rosette xin chia sẻ công thức và cách làm hai loại nhân cơ bản này cùng các cách tạo hương vị cho mẻ bánh macaron tuyệt ngon:
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM NHÂN BÁNH MACARON

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI LÀM NHÂN BÁNH MACARON

Tùy theo mục đích sử dụng bánh macaron, các bạn có thể chọn món nhân phù hợp cho tác phẩm của mình nhé
PHÂN TÍCH ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM 5 LOẠI NHÂN MACARON CƠ BẢN

PHÂN TÍCH ƯU VÀ KHUYẾT ĐIỂM 5 LOẠI NHÂN MACARON CƠ BẢN

La Rosette Macaron hy vọng bạn có thể khám phá ra ý tưởng để bắt đầu làm các nhân bánh macaron khác nhau. Hương vị yêu thích của bạn là gì?
LỚP HỌC LÀM BÁNH CỦA LA ROSETTE MACARON CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

LỚP HỌC LÀM BÁNH CỦA LA ROSETTE MACARON CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tôi đã muốn đăng bài này kể từ ngày tôi tham gia lớp học làm Macaron tại nhà của La Rosette vài tuần trước, nhưng tôi đã chờ đợi để thu thập một số thông tin từ những nỗ lực tự làm macaron tại nhà trước khi chia sẻ.
NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI BẢO QUẢN BÁNH MACARON

NHỮNG SAI LẦM CẦN TRÁNH KHI BẢO QUẢN BÁNH MACARON

Như thường lệ, đông lạnh bánh macaron là cách tốt nhất để giữ chúng được lâu. Bất cứ lúc nào bạn có thể bảo quản riêng phần vỏ và phần nhân cũng sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ của bánh macaron. Ngoài ra chúng tôi có một số chú y nhỏ để bạn tránh “đổ cả đống” macaron chỉ vì bảo quản sai cách.
BẠN NÊN DÙNG BƠ MUỐI HAY BƠ LẠT ĐỂ LÀM BÁNH?

BẠN NÊN DÙNG BƠ MUỐI HAY BƠ LẠT ĐỂ LÀM BÁNH?

Khi một công thức yêu cầu bơ không muối, như hầu hết (và gần như tất cả các công thức làm bánh), điều quan trọng là bạn phải bám sát kịch bản như thế nào? Nói cách khác, có tác hại gì khi sử dụng bơ mặn thay cho bơ lạt nếu đó là tất cả những gì bạn có trong tay? Hóa ra, thay thế cái này cho cái kia không phải là một sự hoán đổi đơn giản như vậy.
CÁCH PHÂN BIỆT CONFECTIONER SUGAR VÀ SUGAR POWDER CHO DÂN LÀM BÁNH

CÁCH PHÂN BIỆT CONFECTIONER SUGAR VÀ SUGAR POWDER CHO DÂN LÀM BÁNH

Bạn có từng nghĩ rằng confectioner sugar (đường làm bánh) và sugar powder (đường bột) giống nhau không? Các thuật ngữ thường được dân làm bánh không chuyên sử dụng thay thế cho nhau, nhưng về mặt kỹ thuật thì hai loại đường này khác nhau.
Trang: 1234